Công ty diệt mối Thành Long

Hotline: 093 4040 306

Dịch vụ

Dịch vụ phun khử trùng tại DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Kể từ thời điểm dịch viêm phổi cấp do virus Corona bùng phát, Việt Nam có người bị nhiễm bệnh thì có không ít khách hàng đã liên hệ với Diệt mối thành long để yêu cầu công ty phun thuốc khử trùng cho nhà mình. Phun thuốc khử trùng trở thành biện pháp rất quan trọng để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.


Công ty diệt mối thành long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay, Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Với chi phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

chúng tôi cung cấp dich vụ phun khử trùng cho tất cả các đơn vị kinh doanh, hộ gia đình, văn phòng, trường học, hành lang chung cư, thang máy, bệnh viện, phương tiện vận chuyển hành khách, các điểm đón – trả khách tại bến xe, nhà ga… là những nơi cần được phun thuốc khử trùng. 

Khi tiến hành phun thuốc, đơn vị tiến hành sẽ phun xịt khử trùng ở tất cả các ngóc ngách, những nơi chứa nhiều mầm bệnh như: tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, nút bấm điều khiển, thang máy, thùng rác, hành lang, sảnh tiếp khách, nhà bếp…

Quý khách có nhu cầu tư vấn giá dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch Corona vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH LONG

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

Phone: 0982635229 - 093 040 306

Website: www.dietmoithanhlong.com

Email: dietmoithanhlong@gmail.com