Công ty diệt mối Thành Long

Hotline: 093 4040 306

Dịch vụ

Diệt mối tận gốc Hà Nội

Loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Ngoài ra còn làm giàm tuổi thọ của công trình.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ. 


Công ty Diệt Mối Thành Long hình thành nhằm chống lại sự phá hoại của loài mối. đảm bảo an toàn tài sản của bạn từ giặc  mối. Chúng tôi có mặt tại tất cả các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ Diệt Mối Tân Gốc với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty diệt mối thành long đơn kiểm soát côn trùng uy tín nhất tại Hà Nội.

Về báo giá dịch vụ : Bạn hoàn toàn có thể được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí sau đó báo giá thực tế.

Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên báo ngay tại nhà sau khi khảo sát miễn phí – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.


CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH LONG

Địa chỉ: số 743 Giải Phóng, q. Hoàng Mai, Hà Nội

       78 Vỏ Chí Công, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

        Phone: (028)66854182 - 0934040306

Website: www.dietmoithanhlong.com

Email: dietmoithanhlong@gmail.com